Con gái Steven Spielberg bị bắt giam một ngày

Mikaela Spielberg - con gái nuôi 23 tuổi của đạo diễn 'Indiana Jones' - bị bắt vì hành hung bạn trai, chỉ sau vài ngày cô thông báo bắt đầu đóng phim cấp ba.

Mikaela và bạn trai gấp đôi tuổi Chuck Pankow xảy ra xô xát tại nhà riêng ở Nashville vào đêm 29/2. Theo TMZ, cặp đôi cãi vã nảy lửa sau khi đi bar về và Chuck buông lời thô tục với Mikaela. Nữ diễn viên đã ném đồ đạc vào người bạn trai khiến cổ tay anh này bị sưng phồng và chảy máu.

Mikaela Spielberg rầu rỉ khi cảnh sát chụp hình trong trại giam.

Mikaela Spielberg khi cảnh sát chụp hình trong trại giam.

Cảnh sát đã bắt giữ Mikaela Spielberg về tội tấn công và giam cô trong đồn một ngày. Đến tối 1/3, con gái của đạo diễn - tỷ phú Steven Spielberg mới được thả ra. Tuy Chuck Pankow đề nghị cảnh sát không truy tố nhưng cô vẫn đang bị điều tra và có khả năng hầu tòa.

Mikaela rất buồn và phẫn nộ sau vụ bắt giữ. Cô nói đã gọi đội trợ giúp y tế tới nhà để giúp đỡ nhưng cảnh sát lại đến và tống giam cô. "Tôi cảm thấy như bị phản bội", Mikaela phát biểu với báo giới. Bạn trai cô cũng giải thích: "Cả hai chúng tôi đều ổn. Đó là sự hiểu lầm lớn. Cô ấy đã về nhà".

Mikaela và bạn trai - Chuck Pankow, 47 tuổi.

Mikaela và bạn trai - Chuck Pankow, 47 tuổi.

Mikaela là con gái nuôi áp út của đạo diễn Steven Spielberg với nữ diễn viên Indiana Jones Kate Capshaw. Vào tháng 2, Mikaela gây sốc với thông báo sẽ theo đuổi ngành phim khiêu dâm. Mikaela tự sản xuất và quay phim sex solo đăng mạng để kiếm tiền. Cô nói người bố nổi tiếng ủng hộ quyết định của mình, nhưng nguồn tin thân thiết với gia đình nói rằng Steven Spielberg khá phiền lòng và lo lắng cho con gái.

Steven Spielberg và con gái.

Steven Spielberg và con gái.

Hoài Vũ

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
6962 *